Print trang này
Thứ năm, 01 Tháng 11 2012 10:01

LỜI TỰA

Viết bởi 
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

 “Bắc Thụ Nam Chi Vọng Cố Hương

 Báo Ân Tiên Tổ Kiến Từ Đường.

 Vạn Đại Hiếu Từ Chiêu Nhật Nguyệt

 Gia Phong Vĩnh Thịnh Phúc Miên Trường.”

  Nhờ phúc ấm tổ tiên họ Nguyễn Hữu, ngày nay con cháu đều được phương trưởng, công tác khắp mọi miền đất nước. Nhưng dù ở đâu, lúc nào cháu con cùng nhớ về nơi quê cha đất tổ với một tấm lòng kính phúc sâu sắc. Nhưng do cách trở núi sông, không thường xuyên khói hương phụng sự chốn Tổ Đường nơi đất Bắc được nên cháu con đã xây dựng một nhà thờ Tổ vọng tại TP,HCM .

 Tại địa chỉ : KDC Hoàng Hải –ấp Tiền Lân –Bà Điểm –Hóc Môn – TP.HCM. Để có điều kiện sớm hôm đèn hương thờ phụng Tổ tiên, đề đời nối đời nhớ về đất bắc.

 Nay với công nghệ thông tin việc chao đổi thông tin cần phải nhanh chóng và chia sẻ tình cảm của con cháu trong dòng họ đi lập nghiệp khắp bốn phương dù trong nước hay nước ngoài đều có thể biết đươc mọi việc của trong họ Nguyễn Hữu ta và cũng là chia sẻ với những ai luôn nhớ về Tổ tiên của mình và quan tâm đến dòng họ Nguyễn Hữu.

 Được sự cho phép của HĐGT ho Nguyễn Hữu đã lập một trang Web:WWW.honguyenhuu.com và đã thành lập ban quản lý trang Web gồm :

  1, Hậu duệ thứ 13 : Nguyễn Hữu Nam        Email :     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.       

 2, Hậu duệ thứ 13 : Nguyễn Hữu Huy           Email :     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 3, Ngoại tôn thứ 14 : Nguyễn Văn Dũng       Email :    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Ban điều hành mong được sự ủng hộ và góp y  để trang web của dòng họ Nguyễn Hữu ngày càng phong phú

 Rất mong được cháu con trong dòng họ và những ai yêu mến dòng họ gửi ảnh, bài viết thơ và chia sẻ vời dòng họ Nguyễn Hữu,

       Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 TP .HCM ngày 20 tháng 10 năm 2012

 Hậu Duệ

 NGUYỄN HỮU NAM

 

 

 

 

 

 

 

Đọc 5621 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ hai, 12 Tháng 11 2012 14:06
van dung

mới nhất từ van dung

21 bình luận